Ban Chỉ Đạo Công tác Dân số và phát triển xã Phước Vĩnh Đông tổ chức hội nghị triển khai chiền dịch chăm sóc sức khỏe sinh sản năm 2024

Ngày 10/4/2024, Ban Chỉ Đạo Công tác Dân số và phát triển xã Phước Vĩnh Đông tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch Chiến dịch tăng cường tuyên truyền, vận động lồng ghép cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình (CSSKSS/KHHGĐ) năm 2024 cho đối tượng là tất cả các chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ. Đến dự hội nghị có ông Nguyễn Văn Ca-GĐTTVHTT&TT huyện -TV.BCĐ phụ trách xã; ông Đỗ Văn Lành - Phó Bí thư Đảng ủy xã; ông Lê Văn Nhất-PCT.UBND xã - Trưởng ban chỉ đạo.

Theo đó Chiến dịch năm nay được được triển khai ngày 01/4/2024 đến ngày 30/6/2024, để tăng cường thu hút đối tượng tham gia vừa nâng cao hiệu quả góp phần thiết thực đạt được các mục tiêu tăng sinh và nâng cao chất lượng dân số ở địa bàn, Ban Công tác Dân số và phát triển xã chỉ đạo thành viên ban chỉ đạo và đội ngũ cộng tác viên dân số làm tốt công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức trước và trong chiến dịch...qua đó góp phần hoàn thành chỉ tiêu trong chiến dịch đề ra trong năm 2024./.