Sáng ngày 12/4/2024, Hội Cựu chiến binh xã Phước Vĩnh Đông tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “CCB gương mẫu” giai đoạn 2019 - 2024. Đến dự hội nghị có đ/c Nguyễn Văn Quốc -UV.BTV Hội Cựu chiến binh huyện; đ/c Đỗ Văn Lành - PBT.Đảng ủy xã; đ/c Lê Văn Nhất – PCT.UBND xã; đ/c Võ Quốc Cường - CT.UBMTTQVN xã.

Trong 5 năm qua, phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu" được cán bộ, hội viên CCB  địa phương tham gia sôi nổi, với các mục tiêu tham gia xây dựng bảo vệ Đảng, chính quyền; thực hiện chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho hội viên; xây dựng tổ chức hội vững mạnh, xuất sắc, hội viên gương mẫu, gia đình văn hóa; giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ.

Bên cạnh đó, Hội CCB xã luôn gắn phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu" với thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Qua thực hiện phong trào thi đua, giúp cán bộ, hội viên giữ vững và phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội cụ Hồ" nêu cao tinh thần trách nhiệm.

Phát động phong trào thi đua xây dựng tổ chức Hội trong sạch vững mạnh, “Hội viên CCB gương mẫu”,“Gia đình CCB văn hóa”,hội đã kết nạp được 04 hội viên CCB mới, tổng số hội viên hiện nay là 126 hội viên. Qua 5 năm thực hiện phong trào cựu chiến binh gương mẫu có 12 đồng chí được khen thưởng các cấp... giai đoạn 2024 - 2029, Hội CCB xã tiếp tục phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

Nhân dịp này, UBND xã đã khen thưởng 2 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu" giai đoạn 2019 –2024./.