XÃ PHƯỚC VĨNH ĐÔNG TỔ CHỨC THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO TÂN BINH NHẬP NGŨ NĂM 2024.
Nhằm thực hiện tốt công tác hậu phương quân đội và tạo điều kiện cho gia đình thăm Tân binh tại đơn vị nhập ngũ. Ngày 17/3/2024 HĐNV Quân sự xã Phước Vĩnh Đông tổ chức thăm Tân binh tại 02 đơn vị: Tiểu đoàn 01 Trung đoàn 738 Bộ CHQS tỉnh Long An và Trung đoàn 230, Sư đoàn 367(Tiểu Đoàn HLCSM3/ sân bay Tân Sơn Nhất) thành phố Hồ Chí Minh.
Tại các nơi đến thăm, Đoàn gửi lời chúc sức khỏe đến chiến sĩ mới, đồng thời mong muốn các chiến sĩ an tâm tư tưởng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, không ngừng học tập nâng cao nhận thức về bảo vệ Tổ quốc, tiếp tục nỗ lực huấn luyện, chấp hành nghiêm các chế độ, nội quy, quy định của đơn vị cũng như đạt nhiều thành tích cao xứng đáng với sự tin cậy của cấp ủy, chính quyền và gia đình.Dịp này Đoàn trao tặng  các phần quà cho mỗi chiến sĩ./.