Nhân kỷ niệm 49 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước ( 30/4/1975-30/4/2024) sáng ngày 26/4/2024 Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ VN xã Phước Vĩnh Đông tổ chức Dâng hương tại khu di tích lịch sử Cầu Tre và nhà Bia ghi danh các anh hùng liệt sĩ xã.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí đã dâng hương để tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ xã đã anh dũng hy sinh quên mình vì nền độc lập tự do của dân tộc để có cuộc sống thanh bình cho quê hương hôm nay. Tiếp tục kế thừa và phát huy tinh thần của các thế hệ cha anh đi trước, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Phước Vĩnh Đông đấu xây dựng quê hương ngày càng phát triển./.