image banner
Đoàn xã Phước Vĩnh Đông tổ chức tọa đàm Đảng với Thanh niên, Thanh niên với Đảng năm 2024

Nhằm nắm bắt tâm tư nguyện vọng của Đoàn viên Thanh niên đối với Đảng và sự kỳ vọng của Đảng đối với Thanh niên Đoàn xã Phước Vĩnh Đông tổ chức tọa đàm " Đảng với Thanh niên, Thanh niên với Đảng" năm 2024 với chủ đề: "Công tác tổ chức Đoàn và thực hiện phong trào Thanh niên tình nguyện". Quan tâm đến tham dự buổi tọa đàm có đồng chí Đỗ Văn Lành Phó Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Trần Văn Thuấn Bí thư Đoàn xã cùng 45 Đoàn viên thanh niên, thành viên CLBTNTN xã cùng tham dự.
 Tại buổi tọa đàm có 05 ý kiến của các bạn Đoàn viên Thanh niên xoay quanh các vấn đề: công tác giáo dục đạo đức lối sống, pháp luật, phòng chống các tệ nạn xã hội, giáo dục truyền thống lịch sử địa phương cho Thanh thiếu nhi; vai trò, trách nhiệm của Đoàn viên Thanh niên tham gia xây dựng Nông thôn mới nâng cao; xây dựng các thiết chế văn hóa, sân chơi cho Thanh thiếu nhi, phát triển CLBTNTN; vai trò Dân quân cơ động thực hiện nhiệm vụ chính trị(công tác dân vận) tại địa phương; việc phát triển Đảng của lực lượng Đoàn viên Thanh niên; việc tham gia các phong trào Thanh niên tình nguyện của thanh niên hiện nay...
Các ý kiến của Đoàn viên Thanh niên được lãnh đạo xã ghi nhận trả lời đầy đủ, đồng thời đưa ra giải pháp triển khai thực hiện trong thời gian tới. Đến dự và phát biểu tại buổi tọa đàm đồng chí Đỗ Văn Lành Phó Bí thư Đảng ủy xã đánh giá cao những kết quả đạt được công tác Đoàn và phong trào TTN thời gian qua của Đoàn xã, đồng thời yêu cầu Ban Chấp hành Đoàn xã và Đoàn viên thanh niên tiếp tục phát huy vai trò tiên phong của tổ chức Đoàn tiếp tục tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi trong thời gian tới; đặc biệt thực hiện tốt công tác tổ chức và thực hiện các phong trào Thanh niên tình nguyện trong năm 2024 và những năm tiếp theo./.